Thứ ba, 02/01/2018 | 22:20

Tham quan Nhà Sách Cổ đẹp nhất nhì thế giới

Mang trong mình một vẻ nguy nga và đầy tráng lệ, El Ateneo Grand Splendid như một tòa lâu đài tráng lệ và từ đó mọi người đều đánh giá đây là Nhà Sách đẹp nhất nhì trên Thế Giới. Hãy cùng Nhà Sách Ngọc Thảo Tham quan những nét đẹp tuyệt vời của El Ateneo Grand Splendid nhé!

Ẩn mình trong Thành phố Buenos, Quận Barrio Norte của Argentina, El Ateneo Grand Splendid là một hiệu sách đẹp và cổ kính nhất, được mở cửa vào năm 1919, nơi đây còn được xem là nhà hát của thành phố, đến năm 1929 nó mới chuyển thành rạp chiếu phim và nơi đây là nơi có âm thanh đầu tiên trên thế giới. Đến năm 2000, El Ateneo Grand Splendid lại được tu sửa lại và trở thành một hiệu sách và đến ngày nay nơi đây đã đón hàng triệu triệu khách du lịch đến đây tham quan.

Tham quan Nhà Sách Cổ đẹp nhất nhì thế giới

Hình ảnh: Nhà sách đẹp nhất nhì thế giới

El Ateneo được thiết kế với 2 kiến trúc sư đó là Pero và Torres Armengol, nhiều năm sau lại tiếp tục được kiến trúc sư Fernando Manzone chuyển đổi từ rạp chiếu phim thành nhà sách, tuy nhiên ông vẫn giữ lại phần sân khấu, ghế lô và ban công, kể cả phần rèm cửa màu đỏ cũng được giữ lại. Vào năm 2008 nơi này lại được tạp chí The Guardian nổi tiếng của Anh bình chọn là Nhà sách đẹp nhất Nam Mỹ và đạt thứ nhì trên thế giới. Với một phong cách cổ điển thanh lịch và mang nét nghệ thuật tinh tế, El Ateneo đã trở thành thiên đường của những người yêu sách trên thế giới.

Tham quan Nhà Sách Cổ đẹp nhất nhì thế giới

Hình ảnh: Nhà sách đẹp nhất nhì thế giới

El Ateneo không chỉ là một nhà sách rộng rãi mà còn có quán cà phê với tiếng piano dudương, quầy bán băng đĩa nhạc và cả khu vực mở rộng dành cho trẻ em. El Ateneo không chỉ là một nhà sách rộng rãi mà còn có quán cà phê với tiếng piano du dương, quầy bán băng đĩa nhạc và cả khu vực mở rộng dành cho trẻ em. Sau khi chọn được cuốn sách ưng ý, du khách có thể thoải mái thưởng thức trong quán cà phê nhỏ ấm cúng trên sân khấu cổ hay các ghế lô thư thái trên các tầng cao.

Tham quan Nhà Sách Cổ đẹp nhất nhì thế giới

Hình ảnh: Nhà sách đẹp nhất nhì thế giới

Không gian trưng bày sách khổng lồ rộng tới gần 2,000m2 với hàng nghìn đầu sách và luôn mở cửa suốt cả ngày. Vẻ đẹp xa hoa của El Ateneo luôn thu hút khoảng 1 triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Đây chính là thiên đường trong mơ của những người yêu sách. Sở hữu vẻ nguy nga, tráng lệ nên El Ateneo luôn thuộc top những nhà sách đẹp nhất thế giới.

Tham quan Nhà Sách Cổ đẹp nhất nhì thế giới

Hình ảnh: Nhà sách đẹp nhất nhì thế giới

(Sưu tầm)

Giới thiệu Nhà Sách Ngọc Thảo

Nhà sách Ngọc Thảo được thành lập vào ngày 8.6.2012 với số vốn ban đầu dưới 200 triệu, toạ lạc tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, là khu hành chính trung tâm của huyện. Với phương châm: chất lượng uy tín và làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển và sẽ tiếp thu góp ý của mọi khách hàng trong và ngoài thị trấn Trảng Bom. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp tại cửa hàng đặt thù sách, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ lưu niệm. Đặc biệt là các sản phẩm: Bút MG TR3Lưỡi dao 30 độ deliBút Paper mate ..

Nhằm mong muốn mang đến sự tiện lợi cho quý khách khi mua hàng tại Nhà Sách Ngọc Thảo, chúng tôi đã cho ra đời hệ thống website: http://nhasachngocthao.com, như thế bạn đã có thể tham khảo được nhiều sản phẩm, thông tin chi tiết và giá bán cụ thể của từng món đồ, ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng thông qua hệ thống website này. Nhà Sách Ngọc Thảo cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu với mức giá thành ưu đãi nhất. Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như chúng tôi mô tả thì Nhà Sách Ngọc Thảo có chính sách đổi lại sản phẩm theo đúng yêu cầu hoặc hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã thanh toán.

"Nhà Sách Ngọc Thảo - Nâng Niu Nguồn Tri Thức Việt"

Thông tin liên hệ tư vấn

NHÀ SÁCH NGỌC THẢO

  • Địa chỉ: 141A, Khu Phố 5, 3/2, TT. Trảng Bom, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai, Việt Nam.
  • Hotline: 0251 6514568- 0927296839
  • Emailnhasachngocthao@gmail.com 
  • MST: 0302886440.

Tin tức khác