Thứ ba, 02/07/2019 | 10:54

SDI - một sứ mạng lớn vì cộng đồng

SDI là tập đoàn lâu đời chuyên cung ứng, sản xuất các thiết bị văn phòng nói chung và các dụng cụ văn phòng phẩm nói riêng. Được ra đời tại Đài Loan trong bối cảnh sau cuộc chiến giữa đại lục (Trung Quốc) và Đài Loan. Từ tập đoàn uy mô nhỏ, nay SDI đã vương mình ra biển cả với các thiết bị thật sự nổi trội trong văn phòng phẩm. Từ Đài Loan - quê nhà SDI - đến các nước khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan... điều ưa chuộng thương hiệu SDI này.

Các sản phẩm mà giới văn phòng điều ưa chuộng như: kềm bấm kim (SDI 1120 , SDI 1111 , SDI 1140 ....) đến kéo văn phòng ( SDI 5837) thì SDi cũng sản xuất các mặt hàng phục vụ sản xuất công nghiệp như dao rọc giấy 30 độ SDI , lưỡi dao rọc giấy 30 độ . ...

SDI luôn chú trọng chất lượng cho từng sản phẩm làm ra và mang đến những trải nghiệm một cách nghiêm túc cho khách hàng là nhân viên văn phòng, công nhân.... Những sản phẩm chất lượng được nhiều người tiêu dùng sử dụng và ưa thích. Họ mua sản phẩm về và sẽ mua sản phẩm tiếp theo của dòng thương hiệu nổi tiếng SDI này.

Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai tọa lạc khu vực thị xã tương lai (2020) giữa 2 thành phố lớn của tỉnh Đồng Nai là Biên Hòa và Long Khánh. Nằm trên trục đường chính QL1A là nơi thuận tiện giao thương với các tỉnh bạn từ Nam chí Bắc. Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai được thành lập từ năm 2012 đến 2017 chính thức mở kinh doanh điện tử và bán lẻ khắp toàn quốc qua kênh bán hàng trực tiếp là nhasachngocthao.com . Chúng tôi luôn chọn thương hiệu uy tín và hợp tác với các đại diện nhà phân phối lớn với những thương hiệu nổi tiếng trong đó có SDI này. 

Đến với chúng tôi là các bạn yên tâm về độ chất lượng và phục vụ tân tâm.

Địa chỉ shop: 141A, KP5, 3/2, Trảng Bom Đồng Nai - Hotline: 0927296839 - email: nhasachngocthao@gmail.com - fanpage: Nhà sách Ngọc Thảo new - Nhà sách Ngọc Thảo news (dành cho đối tác giáo dục - tin tức giáo dục).

Tin tức khác