Thứ ba, 22/01/2019 | 09:45

Được biết đến là một triển lãm hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị văn phòng và trường học, Triển lãm đã từng được tổ chức thành công ở một số quốc gia như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Kenya… Năm 2019, Scofex được tổ chức tại Việt Nam chính là nơi hội tụ đầy màu sắc của hàng triệu sản phẩm và trang thiết bị văn phòng, trường học hiện đại, tiện ích và tiên tiến của các thương hiệu nổi tiếng như King Jim – Nhật Bản; Mitsubishi; Morris; Viewsonic – Mỹ… tới tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm là các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cho trường học và văn phòng bao gồm: Văn phòng phẩm (bút, sổ, giấy, dao – kéo văn phòng phẩm, con dấu – mực, ba lô, túi xách)…, cùng các thiết bị văn phòng như: Máy in; máy tính; hộp mực; máy chiếu; máy đóng sổ… Tất cả đều là các sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, chất lượng, tiện ích với nhiều mẫu mã đa dạng.

Triển lãm được tổ chức với mong muốn mang nhiều sản phẩm có ứng dụng tiên tiến giới thiệu đến các nhà sản xuất kinh doanh thiết bị văn phòng phẩm, thiết bị trường học tại Việt Nam, tạo môi trường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đồng thời mở ra cơ hội giao lưu thương mại của các doanh nghiệp, đại lý phân phối văn phòng phẩm và trang thiết bị văn phòng hữu hiệu nhất…

SCOFEX VIET NAM 2019 sẽ diễn ra từ ngày 09 – 11/1/2019 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm.

Nguyễn Hoa (Báo Công nghiệp - tiêu dùng)

Giới thiệu Nhà Sách Ngọc Thảo

Nhà sách Ngọc Thảo được thành lập vào ngày 8.6.2012 với số vốn ban đầu dưới 200 triệu, toạ lạc tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, là khu hành chính trung tâm của huyện. Với phương châm: chất lượng uy tín và làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển và sẽ tiếp thu góp ý của mọi khách hàng trong và ngoài thị trấn Trảng Bom. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp tại cửa hàng đặt thù sách, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ lưu niệm. 

Nhằm mong muốn mang đến sự tiện lợi cho quý khách khi mua hàng tại Nhà Sách Ngọc Thảo, chúng tôi đã cho ra đời hệ thống website: http://nhasachngocthao.com, như thế bạn đã có thể tham khảo được nhiều sản phẩm, thông tin chi tiết và giá bán cụ thể của từng món đồ, ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng thông qua hệ thống website này. Nhà Sách Ngọc Thảo cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu với mức giá thành ưu đãi nhất. Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như chúng tôi mô tả thì Nhà Sách Ngọc Thảo có chính sách đổi lại sản phẩm theo đúng yêu cầu hoặc hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã thanh toán.

"Nhà Sách Ngọc Thảo - Nâng Niu Nguồn Tri Thức Việt"

Thông tin liên hệ tư vấn

NHÀ SÁCH NGỌC THẢO

  • Địa chỉ: 141A, Khu Phố 5, 3/2, TT. Trảng Bom, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai, Việt Nam.
  • Hotline: 0251 6514568- 0927296839
  • Emailnhasachngocthao@gmail.com 
  • MST: 0302886440

Tin tức khác