Thứ bảy, 13/10/2018 | 10:13

Trong tháng 9.2018, Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai đã kinh doanh nhiều mặt hàng chủ yếu là văn phòng phẩm, sách truyện, và mặt hàng lưu niệm. Sau đây là những sản phẩm mà Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai đã bán hàng vớ số lượng nhiều trong tháng:

1/ Lưỡi dao rọc giấy Deli 30 độ: Với việc khách hàng tin tưởng và ủng hộ Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai, số liệu sản phẩm lưỡi dao rọc giấy Deli 30 độ bán ra trong tháng 9/2018 tổng cộng 124 tép bao gồm cả bán hàng trên trang web Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai và bán hàng tại shop.

2/ Bút Donga Zero: Bút Donga zero là bút nước dành cho học sinh cấp 1 sử dụng. Bút Donga zero được đánh giá là chất lượng tốt và hoàn mỹ. Nét viết rõ ràng và không bị tắc mực. Tại shop Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai, bút Donga zero được nhiều phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra tại trang web của Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai, bút Donga zero được các cửa hàng vùng ven TP.HCM, Đồng Nai đã đặt qua trang web với mức giá sĩ. Theo số liệu tại shop, các khách hàng lẻ lựa chọn bút Donga zero lên con số xấp xỉ hơn 1000 cây, thì nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai kinh doanh trên mạng là khoảng hơn 500 cây. Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai làm đại diện NPP Donga đã cung ứng cho đơn vị bán lẻ khác tại khu vực Trảng Bom Đồng Nai hơn 5 bloc, còn trên mạng là 2 bloc. Chủ yếu Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai bán ra là sản phẩm có màu mực tím và xanh.

3/ Bút Donga Ttoru: Cũng như bút Donga Zero, bút Donga Ttoru cũng là sản phẩm được các khách hàng nhí, cũng như phụ huynh và thầy cô tin dùng. Bút Donga Ttoru chỉ khác là có mùi thơm (mùi nho) đặt biệt tạo cho bài vở học sinh có mùi thơm đặt biệt. Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai bán hàng tại shop có số lượng bán ra trong tháng 9.2018 là hơn 1000 cây chủ yếu là màu tím. Trong khi đó, trên trang web Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai là hơn 300 cây. Về bán sỉ, nhiều đối tác đã đặt mua trên 3 bloc chủ yếu màu tím.

Đây là top 3 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng 9.2018, ngoài ra trong tháng 9.2018, giấy order được xếp vào hàng thứ 4 chủ yếu là bán tại shop Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai. Đứng hàng thứ 5, hóa đơn bán lẻ 2 liên có đế cũng bán chạy chủ yếu tại shop Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai. Đứng thứ 6, bút TL-079 là sản phẩm do tập đoàn Thiên Long Group sản xuất bán chạy chủ yếu là màu xanh tại shop Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai.Các hạng mục tiếp theo lần lượt theo thứ tự là: bút TL Gel 08 Sunbeam, Thước bộ 5 món Winq, Gôm tẩy mực Gstar đỏ - xanh

Tháng 9.2018 là tháng bắt đầu vào học nên các sách giáo khoa dần đã ổn định cho các em học sinh và nhà xuất bản giáo dục đã không còn sách trong kho để phân phối lại cho các đại lý và đơn vị bán lẻ nữa vì thế cũng có nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh đến shop Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai cũng như liên hệ qua zalo của Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai rất nhiều nhưng họ đã thất vọng về sự sản phẩm sách giáo khoa không còn tại Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai. Chúng tôi rất lấy làm tiếc sự việc trên mong các khách hàng thông cảm và tiếp tục ủng hộ Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai trong thời gian tới.

 

Tin tức khác