Chủ nhật, 14/10/2018 | 21:35

Ngoài những thương hiệu nổi tiếng được các NPP nhập khẩu và thẩm định như: Deli, MG, Donga, Panasonic... và các sản phẩm hợp tác liên doanh giữa NPP trong nước và nhà máy nước ngoài như Gstar, Winq, Queen... thì một số thương hiệu nữa cũng phổ biến trên thế giới, nhưng do một vài lý do khách quan nên đã không có NPP trong nước như: Beuer, Bic, Waterman... cũng sẽ được Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai kinh doanh trên trang web nhasachngocthao.com thông qua đối tác nước ngoài.

Những sản phẩm được nhập trực tiếp từ các đối tác từ Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Hàn, Trung, Thái... có thương hiệu nổi tiếng và được nhiều khách hàng tại nước sở tại chấp nhận. Do các sản phẩm trên hầu hết nằm ở kho đối tác nước ngoài nên Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai nhập hàng trực tiếp qua hệ thống bưu điện Việt Nam (VNPOST) về trung tâm và từ trung tâm sẽ phân bổ ra nơi khách hàng đặt. Riêng tại shop Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai, khách hàng đủ điều kiện đặt mua các sản phẩm từ nước ngoài thì chúng tôi sẽ gọi trực tiếp đến số điện thoại của Quý khách khi các sản phẩm về đến trung tâm.

Vì điều kiện địa lý, các đối tác của Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai sẽ xuất hàng đến kho trung tâm Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai theo thời gian từ 3 ngày đến 20 ngày và từ trung tâm đến tay khách hàng qua hệ thống tiêu chuẩn củ đơn vị giao hàng là giaohangtietkiem.vn (trên 500g) và J&T Express (dưới 500g), VNPOST (dưới 500g) thì thêm thời gian là 3 đến 7 ngày làm việc.

Do các sản phẩm này điều ở kho nước ngoài, các sản phẩm trên phỉ chịu thuế nhập khẩu và thanh toán bằng hệ thống thanh toán quốc tế nên các khách hàng muốn đặt mua các sản phẩm trên thì các khách hàng phải trả trước giá trị sản phẩm. Chúng tôi chỉ chấp nhận điều kiện là trả trước tại shop hoặc chuyển khoản thì chúng tôi mới tiến thành đặt hàng.

Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai sẽ luôn tìm kiếm các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng để mang đến cho khách hàng thêm 1 sự lụa chọn giá trị sản phẩm.

Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai luôn cố gắng để phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

 

Tin tức khác