Đôi nét về Nhà sách Ngọc Thảo

Nhà sách Ngọc Thảo được thành lập vào ngày 8.6.2012 với số vốn ban đầu dưới 200 triệu, toạ lạc tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, là khu hành chính trung tâm của huyện. Với phương châm: chất lượng uy tín và làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển và sẽ tiếp thu góp ý của mọi khách hàng trong và ngoài thị trấn Trảng Bom. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp tại cửa hàng đặt thù sách, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ lưu niệm. Trong quá trình phát triển, ngoài kinh doanh sản phẩm,  chúng tôi kinh doanh thêm dịch vụ chép dĩa CD và DVD và làm mộc con dấu cho các cá nhân, công ty và các cơ quan nhà nước khi có yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn tiếp tục hợp tác với các đối tác khác kinh doanh các loại hình dịch vụ, sản phẩm đa dạng như: Bảo hiểm ô tô-xe máy, bảo hiểm nhân thọ, vé máy bay, thẻ cào điện thoại, tư vấn du học, tư vấn ngoại ngữ và cung cấp thông tin về các trường - giáo dục tại nước Úc. Trong tương lai, chúng tôi sẽ nghiên cứu hợp tác với các đơn vị khác để cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong phạm vi pháp luật cho phép.

Đối với trang web bán hàng online của nhà sách Ngọc Thảo

Do nhu cầu từng người, nhà sách không đáp ứng đầy đủ cho tất cả mọi người trong khu vực và ngoài khu vực mà nhà sách Ngọc Thảo toạ lạc (đặt biệt các tỉnh thành trên cả nước), vì thế kể từ 1/12/2016, nhà sách Ngọc Thảo mở thêm cửa hàng online dành cho tất cả mọi người đang sinh sống trên 63/63 tỉnh thành của quốc gia hình chữ S. Có một số sản phẩm đặt thù được chúng tôi để trên trang web bán hàng này được cung cấp bởi các đối tác liên kết cũng như từ các đối tác phân phối cho nhà sách Ngọc Thảo tại TP. HCM và Đồng Nai trong nhiều năm qua, vì thế Quý khách xem trang bán hàng online có một số sản phẩm không có trong cửa hàng là điều dễ hiểu. Chúng tôi cũng nhận mua hộ các sản phẩm theo yêu cầu (trong lĩnh vực văn hóa phẩm) từ đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi trong cả nước. Miễn phí trong thị trấn Trảng Bom, Quảng Tiến, Trà Cổ, Khu công nghiệp Bàu Xéo. Các nơi khác Quý khách chịu chi phí chuyên chở của đối tác vận chuyển (VNPost, EMS, Viettelpost, Giao hàng nhanh).. Đặc biệt quý khách mua có giá trị trên 300 ngàn đồng, chúng tôi miễn phí chi phí gửi hàng. (xem chi tiết phần chính sách / phương thức thanh toán).

Với thái độ phục vụ chu đáo, tận tình Nhà sách Ngọc Thảo đang nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến yêu thích của mọi người, mọi nhà.