Do nhu cầu mua sản phẩm chất lượng cao mà giá thành rẻ, cũng như những sản phẩm mà các bạn sinh viên ở trọ ( không có củ thể địa chỉ thường trú), các em học sinh, các bạn lao động ở trọ, các bạn vì lý do gì không thể đặt trực tiếp trên mạng được. Đến với Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai, các bạn sẽ có món hàng các bạn muốn với chi phí công thấp.

Dịch vụ mua hàng hộ được áp dụng những người cư ngụ, học tập và làm việc ở thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom Đồng Nai và các vùng phụ cận như: Sông Trầu, Quảng Biên, Bình Minh, Quảng Tiến, Xã đồi 61, Khu công nghiệp Bàu Xéo, Đông Hòa và Tây Hòa.

Cụ thể:

_Các mặt hàng dưới 100.000 đ: giá sản phẩm + giá phí vận chuyển +  giá công: 2.000đ cho 1 lần đặt hàng mua hộ.

_Các mặt hàng từ 101.000 đ đến 500.000 đ: giá sản phẩm + giá phí vận chuyển + giá công: 5.000 đ cho 1 lần đặt hàng mua hộ.

_Các mặt hàng từ 501.000 đ đến 1.000.000 đ: giá sản phẩm+ giá phí vận chuyển + giá công: 7.000 đ cho 1 lần đặt hàng

_Giá trên 2.000.000 đ: giá sản phẩm + giá phí vận chuyển + giá công: 3% x giá sản phẩm

Thủ tục mua hàng:

Bạn muốn mua bất cứ sản phẩm nào (trừ những sản phẩm: sách, văn phòng phẩm, đồ chơi trí tuệ, đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, vật phẩm phong thủy, chuông gió, máy tính) thì bạn đến Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai (trụ sở chính: 141A, KP5, 3/2 Trảng Bom Đồng Nai) để đặt mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ chọn mua sản phẩm ưng ý từ các đối tác uy tín, trang web bán hàng uy tín. Sau đó, chúng tôi so sánh giá cả và phí vận chuyển có lợi cho khách nhất có thể. Sau khi tìm được, chúng tôi báo cho khách xác nhận đồng ý qua số đt mà Quý khách cung cấp để tiến hành đặt hàng. Trước khi tiến tới đặt hàng, xin Quý khách đến Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai lần nữa để tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để đảm bảo bạn xác nhận mua hàng. Sau khi thủ tục đặt cọc xong, chúng tôi tiến hành liên hệ đặt hàng theo yêu cầu với giá cước trên. Sau khi sản phẩm đến, chúng tôi gọi điện báo bạn lần nữa để bạn đến nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai trả số tiền còn lại và lấy hàng.

Quý khách nào không lấy hàng trong vòng 30 ngày coi như mất tiền cọc cũng như từ chối sau khi đã đưa phí cọc 50% tổng đơn hàng. Hàng mua rồi miễn đổi trả (trừ phi quy định từ nhà cung cấp bảo hành).

ĐÂY LÀ DỊCH VỤ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐỊA PHƯƠNG TRỤ SỞ NHÀ SÁCH NGỌC THẢO TRẢNG BOM ĐỒNG NAI VÀ CÁC XÃ PHỤ CẬN BÁN KÍNH 5KM. KHÔNG DÀNH CHO KHÁCH ONLINE

Dịch vụ khác