Kính thưa Quý khách hàng, nhân tiện để cho Quý khách dễ dàng thao tác đặt mua các sản phẩm tại nhà sách Ngọc Thảo. Chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết từng bước đặt hàng tại trang web http://www.nhasachngocthao.com như sau:

B1: Quý khách chọn sản phẩm ưng ý bằng 2 cách

C1: Lựa chọn ngẫu nhiên

Quý khách vào mục sản phẩm ---> chọn nội dung loại sản phẩm ---> Chọn sản phẩm ---> Chọn tên sản phẩm

Vd: Bạn muốn chọn bút bi. Ban vào mục sản phẩm --> Chọn Văn phòng phẩm ---> Chọn bút bi ---> TL 095 gel

 ===>===>===>

Bạn chọn xem chi tiết để xem mô tả sản phẩm, xem xong nếu bạn muốn mua thì bấm đặt hàng. Hoặc bạn biết rồi thì bấm vào đặt hàng trực tiếp luôn thì bỏ bước dưới. Nếu bạn không muốn mua thì bạn bấm nút back trên trình duyệt để quay về trang trước hoặc bấm vào phần danh mục liệt kê bên trái để chọn sản phẩm khác, và làm tương tự hình trên.

C2: Chọn theo chủ đích

Bạn cần sản phẩm mà bạn muốn mua và chọn cho nhanh thì bạn vào trang web http://www.nhasachngocthao.com rồi gõ tên sản phẩm mà bạn muốn vào ô search. Lưu ý: Bạn gõ tên trùng khớp với tên sản phẩm thì mới hiện ra. ví dụ: lưỡi dao 30 độ. 

Vd:: Bạn mua lưỡi dao 30 độ Deli thì làm theo hình sau:

==>

Sau khi làm bước trên thì bạn làm các bước tiếp theo giống bước 4 và bước 5 ở cách 1.

====

Sau khi làm xong các bước đặt hàng thì trang web sẽ đưa sản phẩm vào giỏ hàng

Mục tiếp theo điền thông tin của bạn khi bạn bấm vào nút Mua hàng

Xác nhận lại thông tin để bạn kiểm tra lại lần nữa.

====

Khi bạn bấm Xác nhận đơn hàng xem như bạn đồng ý mua hàng. Mọi việc còn lại trung tâm sẽ liên hệ các kho hàng để xác nhận giao cho bạn.

===

Những điểm tiếp theo, bạn cần biết

Sau khi trung tâm Nhà sách Ngọc Thảo tiếp nhận đơn hàng thì sẽ có người đại diện gọi điện cho bạn để xác minh đơn hàng. Chúng tôi sẽ gọi các đợt trong ngày đến khi gặp được khách hàng (hoặc đại diện khách hàng):

Thời gian: Sáng 6giờ đến 8 giờ - 9 giờ đến 10 giờ.

                 Trưa 11 giờ đến 13 giờ

                 Chiều 17 giờ đến 19 giờ

                 Tối 21 giờ

Sau thời gian này mà trung tâm không gặp được khách hàng coi như khách hàng không mua hàng nên đơn hàng sẽ tự động huỷ đơn hàng.

Quý khách cho email để chúng tôi cập nhật đơn hàng trong quá trình xử lý đến khi giao đến bưu cục gần nơi giao hàng nhất để Quý khách tiện theo dõi.

Lưu ý: Sẽ có đại diện nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ số điện thoại xác nhận trước khi giao. Nên Quý khách cần đem điện thoại và cho nó hoạt động. Nếu Quý khách bận thì xin Quý khách làm xong việc rồi nhắn tin vào số điện thoại mà Quý khách nhận được để nhân viên giao hàng cũng như trung tâm xác minh lại. 

Để tránh trường hợp thất lạc đơn hàng, xin Quý khách lưu ý.

Mọi thắc mắc đặt hàng xin liên hệ zalo 0963092679. Xin cám ơn.

 

Chính sách khác