Nhà sách Ngọc Thảo Trảng Bom Đồng Nai nhận hỗ trợ cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc các sản phẩm văn phòng phẩm.

Các sản phẩm bán sỉ bao gồm:

_Các loại dụng cụ hỗ trợ văn phòng: bút bi, bút nước, ghim, kềm bấm, kim....

_Các loại dụng cụ hỗ trợ học sinh: thước, thước bộ, máy tính....

CHÚ Ý: CÁC SẢN PHẨM PHẢI THUỘC THƯƠNG HIỆU CỦA NPP, DO CHÚNG TÔI GIAO VỀ NPP DUYỆT VÀ CHUYỂN VỀ KHO NPP ĐỂ MANG ĐẾN CHO CÁC ĐỐI TÁC.

Ngoài ra chúng tôi không hỗ trợ bán sỉ các sản phẩm KHÔNG NẰM TRONG NPP khác. 

Điều kiện mua sỉ: TỔNG ĐƠN HÀNG TRÊN 2.000.000 đ TRỞ LÊN (MỖI SẢN PHẨM TỪ ĐƯỢC MUA NGUYÊN HỘP, VÍ DỤ: 1 HỘP GÔM 36 VIÊN, 1 HỘP BÚT 20 CÂY TRỞ LÊN).

Cách thức đặt hàng: Quý đối tác kiểm tra tại trang web các sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh mà chúng tôi có. Sau đó, Quý đối tác liệt kê ra giấy. Nếu các sản phẩm không có trong đó, mà trong hạng mục văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh có các thương hiệu uy tín mà có đại diện NPP thì Quý đối tác cũng ghi vào giấy. Sau khi ghi xong tên sản phẩm số lượng rồi dùng điện thoại di động thông minh của Quý đối tác chụp lại rồi gửi về zalo : 0963092679 để trung tâm liệt kê và đưa giá sỉ và tổng đơn hàng rồi sẽ trả lời cho Quý đối tác. Sau đó, Quý đối tác chuyển khoản vào tài khoản bên dưới, rồi cho chúng tôi biết chành xe ở TP.HCM hoặc xe buýt liên tỉnh, xe khách... để các kho sẽ chuyển hàng về các nhà xe đó. (cho số điện thoại nhà xe, chủ xe, tài xế để chúng tôi liên lạc giao hàng).

Hình thức trả tiền: Quý đối tác chuyển khoản trước khi có nhân viên thông báo tổng số tiền qua tài khoản:

Hình thức vận chuyển: Đối tác tự liên hệ với nhà xe tải, xe khách rồi cho chúng tôi biết nơi giao hàng tại TP.HCM. Chúng tôi chỉ hỗ trợ phí giao hàng từ kho đến nhà xe mà đối tác đã cho địa chỉ (tiền xe đối tác chi trả).

*** Lưu ý: Chúng tôi tạo điều kiện cho đối tác kinh doanh tốt nên chúng tôi sẽ để giá của nhà phân phối đưa ra vì thế chúng tôi không thể chuyển qua bưu điện và đơn vị vận chuyển bình thường được. Đối với đối tác ở khu vực Đồng Nai các kho sẽ chuyển trực tiếp đến các đối tác. Còn ở các khu vực khác sẽ gởi xe tải, xe khách, xe buýt.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ CÁC ĐỐI TÁC VÀ HI VỌNG CHÚNG TÔI HỢP TÁC VỚI QUÝ ĐỐI TÁC LÂU DÀI.

Chính sách khác