Những cuốn sách dành cho những cô gái tự yêu chính mình

Đúng như cái tên của cuốn sách, cuộc sống của một người phụ nữ trưởng thành, đâu chỉ có mỗi tình yêu.

“Quần áo thì phải là Mango, Zara. Cà phê thì phải là Starbucks, Coffee Beans. Nhà hàng phải là El Gaucho hay Pizza 4P’s. Dần dần chúng tôi bị bao bọc bởi những cái tên thương hiệu. Thương hiệu cá nhân thể hiện qua những thương hiệu sản phẩm tiêu dùng. Tôi nghĩ, mình thật nghèo khi bản thân chẳng có gì để nói, đến nỗi phải mượn những cái tên kia để đắp lên người.”

Đúng như cái tên của cuốn sách, cuộc sống của một người phụ nữ trưởng thành, đâu chỉ có mỗi tình yêu. Mà cuộc sống này, là một guồng quay không ngừng nghỉ và đầy mệt mỏi, giằng kéo một cô gái trong độ tuổi ba mươi giữa những cuộc tình nửa vời, những lần nhảy việc mù mờ tương lai, trách nhiệm với bản thân, và cả những cô bạn cũng đang bị giằng xé trong guồng quay cuộc đời.

Chậm rãi đọc và cảm nhận Phụ nữ đâu chỉ có tình yêu trong những ngày gió về thế này, cũng như việc nhâm nhi một tách cà phê đen nóng giữa trời đông – chất lỏng sóng sánh, đắng nghét từ từ tan trên đầu lưỡi, nhưng đủ khiến bạn tỉnh táo để bước ra khỏi những mộng mơ màu hồng của mùa thu, của lứa tuổi mười tám đôi mươi non dại, và cũng đủ nồng đậm để bạn vẫn biết, cuộc sống dẫu đắng, nhưng vẫn đáng thưởng thức, như cà phê đen.

Và cũng để biết rằng, phụ nữ trưởng thành thì cần học cách tự dựa vào chính mình, chứ không phải một “soái ca” trong mộng hay một tình yêu hoàn mĩ nào đó, bởi “Bản thân bạn còn không yêu chính mình, thì ai sẽ yêu bạn đây?”.

Phụ nữ không chỉ có tình yêu không đưa cho bạn những lí thuyết hay lời khuyên sáo rỗng về cách sống, cuốn sách chỉ đơn giản là những lời tâm tình, trải lòng của một cô gái tuổi ba mươi, thành công đó, hạnh phúc đó, cuốn hút đó, nhưng cũng có rất nhiều khi hoang mang, lạc lõng, đơn độc, như biết bao con người trẻ khác trong xã hội này.

Nếu Câu chuyện của một nỗi buồn thủ thỉ với bạn nỗi lòng của một cô gái suýt trở thành mẹ đơn thân, những lo lắng sợ hãi tột độ, đồng thời trân trọng nâng niu sinh linh trong lòng mình, thì Phụ nữ và tình cũ, Đàn ông & Yêu không ràng buộc lại mở ra những góc nhìn rất thật về phụ nữ và đàn ông trong tình yêu, đó là những sự thật trần trụi mà đôi khi phụ nữ cố tình không chịu nhìn thấy, hay chia sẻ những quán bar đáng yêu ở đất Sài Gòn và những trải nghiệm du lịch qua Italia – Những ngày nên thơ, Talisker & Sorae Sake & Sushi Lounge.

Các cô gái, còn chờ gì mà chưa thử một ly cà phê đắng, và tự yêu chính mình đi thôi?

Hoàng My

Giới thiệu Nhà Sách Ngọc Thảo

Nhà sách Ngọc Thảo được thành lập vào ngày 8.6.2012 với số vốn ban đầu dưới 200 triệu, toạ lạc tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, là khu hành chính trung tâm của huyện. Với phương châm: chất lượng uy tín và làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển và sẽ tiếp thu góp ý của mọi khách hàng trong và ngoài thị trấn Trảng Bom. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp tại cửa hàng đặt thù sách, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ lưu niệm. 

Nhằm mong muốn mang đến sự tiện lợi cho quý khách khi mua hàng tại Nhà Sách Ngọc Thảo, chúng tôi đã cho ra đời hệ thống website: http://nhasachngocthao.com, như thế bạn đã có thể tham khảo được nhiều sản phẩm, thông tin chi tiết và giá bán cụ thể của từng món đồ, ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng thông qua hệ thống website này. Nhà Sách Ngọc Thảo cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu với mức giá thành ưu đãi nhất. Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như chúng tôi mô tả thì Nhà Sách Ngọc Thảo có chính sách đổi lại sản phẩm theo đúng yêu cầu hoặc hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã thanh toán.

"Nhà Sách Ngọc Thảo - Nâng Niu Nguồn Tri Thức Việt"

Thông tin liên hệ tư vấn

NHÀ SÁCH NGỌC THẢO

  • Địa chỉ: 141A, Khu Phố 5, 3/2, TT. Trảng Bom, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai, Việt Nam.
  • Hotline: 0251 6514568- 0927296839
  • Emailnhasachngocthao@gmail.com 
  • MST: 0302886440

Blog khác