Những bài kinh Phật hàng ngày

Tổng hợp các bài kinh phật thường tụng, video tụng kinh niệm phật có chữ giúp Quý Phật Tử dễ thuộc hơn, đồng thời dễ dàng nắm bắt nghi thức tụng niệm tại gia.

Tụng kinh niệm phật thường xuyên giúp tâm linh thức tỉnh, kiến tạo nếp sống ôn hòa, ghi nhớ lời phật dạy, giữ cho thân, miệng, ý được thanh tịnh trang nghiêm, để cầu an, giải nghiệp, tích đức,…

Để đạt được những lợi ích như trên, trong lúc Tụng Kinh Niệm Phật cần giữ trang nghiêm, lựa chọn không gian yên tĩnh, tránh mọi điều kích động đến tâm ý. Không nên Tụng Niệm trước chỗ thờ quỷ thần, cúng thịt cá, đốt vàng mã, không thích hợp với Phật Pháp.

Quý vị hoan hỷ chia sẻ các bài kinh đến cộng đồng! A Di Đà Phật!

CHÚ ĐẠI BI

KINH DƯỢC SƯ

KINH VU LAN BÁO HIẾU

KINH SÁM HỐI 6 CĂN

KINH BÁCH DU

KINH CỨU KHỔ

KINH DI LẶC

 

Giới thiệu Nhà Sách Ngọc Thảo

Nhà sách Ngọc Thảo được thành lập vào ngày 8.6.2012 với số vốn ban đầu dưới 200 triệu, toạ lạc tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, là khu hành chính trung tâm của huyện. Với phương châm: chất lượng uy tín và làm hài lòng mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển và sẽ tiếp thu góp ý của mọi khách hàng trong và ngoài thị trấn Trảng Bom. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp tại cửa hàng đặt thù sách, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ lưu niệm. 

Nhằm mong muốn mang đến sự tiện lợi cho quý khách khi mua hàng tại Nhà Sách Ngọc Thảo, chúng tôi đã cho ra đời hệ thống website: http://nhasachngocthao.com, như thế bạn đã có thể tham khảo được nhiều sản phẩm, thông tin chi tiết và giá bán cụ thể của từng món đồ, ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng thông qua hệ thống website này. Nhà Sách Ngọc Thảo cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu với mức giá thành ưu đãi nhất. Nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như chúng tôi mô tả thì Nhà Sách Ngọc Thảo có chính sách đổi lại sản phẩm theo đúng yêu cầu hoặc hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã thanh toán.

"Nhà Sách Ngọc Thảo - Nâng Niu Nguồn Tri Thức Việt"

Thông tin liên hệ tư vấn

NHÀ SÁCH NGỌC THẢO

  • Địa chỉ: 141A, Khu Phố 5, 3/2, TT. Trảng Bom, H. Trảng Bom, T. Đồng Nai, Việt Nam.
  • Hotline: 0251 6514568- 0927296839
  • Emailnhasachngocthao@gmail.com 
  • MST: 0302886440.

Blog khác